Kinh tế biển Việt Nam trên đường phát triển và hội nhập - Ngô Lực Tải (Tổng hợp, 2014)
"Tập hợp các bài viết nghiên cứu về vấn đề phát triển kinh tế biển Việt Nam: Vận tải biển, du lịch, đào tạo nguồn nhân lực cho ngành hàng hải... Phân tích những tác động của biến đổi khí hậu đến việc phát triển kinh tế biển ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay"