Pháp luật về tài chính đối với các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài = Financial law on firms with foreign invested capitals in Viet Nam - Minh Châu (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Thành Phố Hồ Chí Minh, 1994)
Nội dung bao gồm các văn bản pháp luật về tài chính mới ban hành trong năm 1993 có liên quan tới đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực thuế, kế toán, chế độ chiết khấu hao tài sản cố định, chế độ tiền lương và bão hiểm xã hội.
Keywords: Luật học