Lợi ích kinh tế - Xã hội của việc bảo hộ sở hữu trí tuệ ở các nước đang phát triển - Alikhan, Shahid (WIPO, 2007)
Tài liệu tham khảo về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở các nước đang phát triển, qua đó nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của công tác bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam