Giáo trình pháp luật về cạnh tranh và giải quyết tranh chấp thương mại - Hà Thị Thanh Bình (Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2014)
Trình bày những nội dung cơ bản của pháp luật cạnh tranh Việt Nam. Các phương pháp giải quyết tranh chấp thương mại ngoài toà án như thương lượng, hoà giải và trọng tài