Giáo trình pháp luật về cạnh tranh và giải quyết tranh chấp thương mại - Hà Thị Thanh Bình; Phạm Trí Hùng; Phan Huy Hồng (H. Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2016)
Trình bày những nội dung cơ bản của pháp luật cạnh tranh Việt Nam. Các phương pháp giải quyết tranh chấp thương mại ngoài toà án như thương lượng, hoà giải và trọng tài
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học