Ổn định kinh tế vĩ mô : Cần một chiến lược dài hạn - Đặng Đứa Thành; Vũ Khoan; Lương Văn Tự; Nguyễn Thị Cành (Tủ sách tri thức doanh nhân, 2011)
Nội dung sách nói về những vấn đề tư duy mới và tái cấu trúc kinh tế và những vấn đề cụ thể của nền kinh tế vĩ mô