Các văn bản quy định pháp luật về báo chí in (H., 2013)
Nội dung sách gồm: - Các văn bản luật - Nghị định của Chính phủ và Quyết định - Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ - Thông tư, Thông tư liên bộ - Quyết định của Bộ trưởng
Keywords: Luật học; Văn bản luật