Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Lê Nết; Nguyễn Xuân Quang; Trần Thị Hương; Lê Thị Nam Giang; Nguyễn Thị Hải Vân (H. Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2016)
Trình bày những quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ: quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, giống cây trồng
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học; Giáo trình