Tài chính quốc tế = international corporate finance - Madura, Jeff ([S.L] Cengage Learning, 2012)
Sách gồm 5 phần, 21 chương cung cấp cho người đọc kiến thức chuyên sâu về môi trường tài chính quốc tế, về quản trị tài chính cho công ty đa quốc gia, về kinh doanh tiền tệ trên thị trường tài chính quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa...
Keywords: Quản trị kinh doanh