Thị trường tài chính = Financial institutions & markkets - Madura, Jeff ([S.L] Cengage Learning, 2016)
Quyển sách này mô tả thị trường tài chính và các định chế tài chính phục vụ thị trường đó, cung cấp khái niện cơ bản để có thể được vận dụng để giải thích nguyên do thị trường tồn tại. Mỗi loại thị trường tài chính được mô tả với việc chú trọng vào các chứng khoán được giao dịch trong thị trường đó và sự tham gia của cả các định chế tài chính.
Keywords: Quản trị kinh doanh