Giáo trình luyện thép lò thổi oxy - Ngô Trí Phúc; Bùi Anh Hoà (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Tổng quan, nguyên lý, thiết bị và xưởng luyện thép lò thổi ôxy. Công nghệ luyện thép lò thổi ôxy. Xử lý môi trường và sử dụng lại phế thải
Keywords: Lò thổi ôxy; Công nghệ Kỹ thuật ô tô