Giáo trình kinh tế vi mô - Nguyễn Minh Đức (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2016)
Sách nói về tổng quan về thị trường, cung cầu và giá cả. Lý thuyết hành vi người tiêu dùng và người sản xuất. Cấu trúc thị trường và quyết định của doanh nghiếp trong các loại thị trường