Giáo trình kinh tế vi mô - Nguyễn Minh Đức; Trần Xuân Khiêm; Đoàn Thị Thủy (TP Hồ Chí Minh Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2016)
Sách nói về tổng quan về thị trường, cung cầu và giá cả. Lý thuyết hành vi người tiêu dùng và người sản xuất. Cấu trúc thị trường và quyết định của doanh nghiếp trong các loại thị trường
ĐTTS ghi: Trường Đại học Văn Hiến
Keywords: Quản trị kinh doanh