Tin học kế toán lý thuyết và thực hành (Sách chuyên khảo) - Nguyễn Thị Bạch Tuyết (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách bao gồm cả phần lý thuyết và phần ứng dụng tin học trong thực tế nghề nghiệp kế toán
Keywords: Kế toán