Du lịch Việt Nam : Đông Nam Bộ - Vũ Đình Hòa; Trần Thị Nguyệt Quế; Phạm Tiến Dũng (Chính trị Quốc gia, 2017)
Sách trình bày tuần tự các khu du lịch đến các địa điểm du lịch vùng. Bộ sách thực sự là cẩm nang hữu ích đối với các hướng dẫn viên, các sinh viên chuyên ngành du lịch và những bạn đọc quan tâm tới du lịch, yêu khám phá và tìm tòi bởi nó đã cung cấp một cách chi tiết và toàn diện những thông tin về tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam, cũng như tiềm năng, giá trị của các điểm du lịch, khu du lịch quốc gia được xác định trong quy hoạch ở Việt Nam.