Khai thác, ứng dụng Adobe Flash và VBA trong dạy học số và truyền thông : Dùng các phiên bản Adobe Flash C55 - C56 - CC - Phạm Quang Huy (Thanh niên, 2018)
Nội dung sách gồm bài tập hướng dẫn bạn đọc lập trình ActionScript trong Flash để soạn bài giảng tương tác. Và hướng dẫn thiết lập ban đầu VBA chạy trên nền PovverPoint tùy vào bạn sử dụng phiên bản PowerPoint nào. Sau đó tiến hành lập trình VBA trong PowerPoint để soạn 3 bài giảng tương tác.