Vẽ, mô phỏng, lập trình vi điều khiển tự học proteus bằng hình ảnh - Trần Thu Hà (Tủ sách STK, 2017)
Sách tình bày một số nội dung về Proteus, mô phỏng vi xử lý với Proteus, mô phỏng vi điều khiển PIC với Proteus và PIC CCS và Thiết kế mạch in và liên kết ARDUINO với Proteus.