Giáo trình thực hành Microsoft Word : Dùng cho các phiên bản - Phạm Quang Hiển (Tủ sách STK, 2016)
Sách trình bày những nội dung kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản và tài liệu giảng dạy hữu ích