Lập trình PLC Scada mạng truyền thông công nghiệp - Lê Ngọc Bích; Phạm Quang Huy (H. Bách Khoa Hà Nội)
SCADA viết tắt từ các chữ cái đầu Supervisory Control And Data Acquisition có thể hiểu là một hệ thông điều khiển giám sát và điểu khiển từ xa.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô