Giáo trình thực hành thiết kế cơ khí và mỹ thuật công nghiệp với Solidworks : Dùng cho các phiên bản 2018 - 2017 - 2016 - Phạm Quang Huy; Vũ Trọng Luật (H. Thanh niên, 2018)
Solidworks có đủ các công cụ và lệnh cho thiết kế cơ khí từ vẽ, lắp ráp, mô phỏng phân khuôn, xuất kết quả sang định dạng chuẩn để các chương trình như CAD-CAM như Creo, MasterCam....
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô