Lập trình với PLC S7 1200 và S7 1500 - Ngô Văn Thuyên; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2017)
Sách giới thiệu, hướng dẫn cách cài đặt, các lệnh cơ bản và phần thực hành Tia portal. Và điều khiển lập trình S7 thông qua Modbus, thiết kết giao diện HMI kết nói với PLC.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô