Giáo trình ma sát - mòn - bôi trơn = Tribology - Nguyễn Doãn Ý (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản về ma sát, mài mòn, ăn mòn, các kĩ thuật bôi trơn, vật liệu bôi trơn, kết cấu bôi trơn cho máy và thiết bị
Keywords: Giáo trình