Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với Wincc Flexible - Lê Ngọc Bích; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2018)
Sách cung cấp kiến thức tổng quan về Wincc Flexible, điều khiển nhiệt độ lò nung, điều khiển và giám sát hệ 3 động cơ, điều khiển hệ thống khoan tự động và điều khiển hệ thống trộn bê tông.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô