Bài tập mạch điện tính toán, mô phỏng mạch điện dùng phần mềm TINA - Lê Mỹ Hà (H. Thanh niên, 2017)
Sách cung cấp kiến thức cho người học những nội dung cơ bản về phân tích mạch điện, mạch xác lập, các phương pháp phân tích mạch, đinh ly mạch, mạng hai cửa, phân tích mạch trong miền thời gian, phân tích mạch trong miền tần số, vẽ được các đặc tuyến tần số của hàm truyền đạt...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô