Học nhạc không khó : Từ nhạc lý - Đến hòa âm - Nguyễn Duy (H. Thanh niên, 2018)
"Cuốn sách Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm trình bày phương pháp tự học cùng với những lý thuyết âm nhạc được viết rất cô động nhưng dễ hiểu để các bạn đọc mới bắt đầu niềm đam mê âm nhạc có thêm sự lựa chọn cho việc học nhạc của mình. Sách còn giới thiệu tới bạn đọc cái nhìn khái quát về âm nhạc Việt Nam."
Keywords: Sách tham khảo