Thiết kế kiến trúc với Revit : Dùng cho các phiên bản 2018-2017-2016 - Phạm Quang Hiển (Tủ sách STK, 2017)
Sách cung cấp kiến thức về thiết kế mô hình, hướng dẫn dựng mô hình nhà, tạo thành phần, hoàn thành các bước xây dựng cơ bản và hướng dẫn cài đặt chương trình Lumion, Vray....