Lập trình với C# xây dựng ứng dụng - Phạm Phương Hoa; Vũ Trọng Luật; Phạm Quang Hiển (H. Thanh niên, 2017)
Sách cung cấp kiến thức về ứng dụng Windows Form, xây dựng ứng dụng quản lý bán hàng, ứng dụng quản lý tuyển sinh
Keywords: Công nghệ thông tin