Coreldraw dành cho người tự học - Phạm Quang Hiển (Tủ sách STK, 2017)
sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với Corel Draw qua các bài tập lớn giúp người học củng cố phần lý thuyết đã được học. Sau khi đã tìm hiểu phần lý thuyết và thực hành xong phần nào hiểu và thao tác được trong chương trình CorelDraw.