Tin học văn phòng tự học Excel bằng hình ảnh : Dùng cho các phiên bản 2016-2013-2010 - Phạm Quang Hiển (Tủ sách STK, 2017)
Sách cung cấp 100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel phiên bản 2010, 2013 cũng như 2016.