Tin học văn phòng Microsoft Office dành cho người bắt đầu : Dùng cho các phiên bản 2017-2016-2018 - Phạm Quang Huy (Tủ sách STK, 2017)
"Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo văn bản (Word), bảng tính (Excel), trình chiếu (PowerPoint) và vẽ kỹ thuật (Visio), đồng thời là tài liệu tham khảo chương trình Microsoft Office cho giáo viên, học sinh tại các trung tâm, trường học."