Giáo trình thực hành Coreldraw : x7-x8 - Phạm Quang Hiển; Phạm Quang Huy (H. Thanh niên, 2016)
Sách cung cấp kiến thức lý thuyết lòng ghép với bài tập để cho bạn đọc dễ dàng hình dung và hiểu rõ các công cụ, lệnh trong Corel
Keywords: Công nghệ thông tin