Cad trong điện & điện tử vi điều khiển và ứng dụng - Lê Ngọc Bích; Phạm Quang Huy (H. Bách khoa Hà Nội, 2016)
Nội dung sách là các bài tập thực hành chủ yếu là lập trình và mô phỏng vi xử lý và vi điều khiển. Những ví dụ trong từng bài tập rất hữu ích, cung cấp cho bạn những ý tưởng để thiết kế các yêu cầu phức tạp hơn trong dân dụng cũng như trong công nghiệp..
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô