Điện tử công suất : Tính toán-Mô Phỏng-Thực hành - Quách Thanh Hải (Thanh niên, 2017)
Sách giới thiệu các linh kiện điện tử công suất, hướng dẫn tính toán mạch chỉnh lưu tương ứng với hai linh kiện này và 15 bài tập giới thiệu, mô phỏng mạch chỉnh lưu không điều khiển một pha và ba pha, chỉnh lưu điều khiển toàn một pha và ba pha trong PSIM với các hướng dẫn từng bước