Nhập môn Linux và phần mềm mã nguồn mở - Hồ Quốc Trung (Bách khoa hà Nội, 2018)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản, các thông tin hướng dẫn cần thiết để có thể cài đặt, sử dụng và quản trị các hệ thống phần mền mã nguồn mở một cách hiệu quả.