Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm Tập 2 Phân riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đập, nghiền, sàng - Nguyễn Bin (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Những kiến thức cơ bản về phân riêng hệ không đồng nhất như: hệ không khí, hệ lỏng. Kỹ thuật khuấy trộn chất lỏng, đập, nghiền, sàng
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học; Công nghệ thực phẩm