Văn phong khoa học kỹ thuật - Thạc Bình Cường (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Sách cumg cấp kiến thức cơ sở của văn phong học thuật (academic writing), các yếu tố cơ bản của kỹ năng viết; Tổ chức và phát triển một đoạn văn theo cấu trúc chặt chẽ, học thuật tiêu biểu; Rèn luyện phong cách: tính trong sáng và duyên trình bày; Các kỹ thuật viết các dạng văn bản: thư từ giao dịch và CV, tóm tắt, khảo sát, tiểu luận và phê bình, bài báo nghiên cứu, luận văn; Phương pháp và kỹ năng viết báo cáo kỹ thuật.
Keywords: Quan hệ công chúng