Thiết kế mạng Internet - Phạm Huy Hoàng (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung cuốn sách đề cập đến các vấn đề lý thuyết cơ bản của mạng máy tính và các công nghệ mạng tiến tiến hiện nay như IPv6, Mobility.
Thư mục: tr.431-434
Keywords: Công nghệ thông tin