7 cấp độ giao tiếp để thành công : Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh - Meher, Michael J.; Vũ Diệu Hương (H. Thế giới, 2015)
Sách gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học, người đọc suy ngẫm và đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giao tiếp. Và là cuốn sách để định hướng phát triển công việc kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc.
Keywords: Quan hệ công chúng