Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z = Marketing insights from A to Z : 80 khái niệm nhà quản lý cần biết - Kotler, Philip (Trẻ, 2017)
Trong cuốn "Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z" này, Philip kotler đã chọn lọc và khảo sát các khái niệm quan trọng nhất của bộ môn này trong hiện tại và cả tương lai, đưa ra một đúc kết mới mẻ và thú vị về việc tiếp thị sẽ thay đổi như thế nào, và những người làm công việc tiếp thị phải thay đổi ra sao.