Nghệ thuật bán hàng bậc cao = Secrets of closing the sale - Ziglar, Zig (Tổng hợp, 2015)
Sách giới thiệu hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.