Nghệ thuật giao tiếp để thành công : 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp - Lowndes, Lell (Lao động - Xã hội, 2017)
Sách giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để: Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi.