Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh = Sell or be sold : Bí quyết sinh tồn trong ngành sell - Cardone, Grant; Bùi Thị Ngọc Hương (H. Thế giới, 2017)
Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu.
Keywords: Quản trị kinh doanh