Lợi thế bán hàng = The sales advantage : Cách tạo dựng và duy trì doanh số vượt trội - Carnegie, Dale; Inc., Associates; Crom, J. Oliver; Crom, Michael; Hạo Nhiên (Tổng hợp, 2017)
Nội dung sách sẽ giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng, giúp khách hàng gặt hái nhiều thành công hơn. Đây chính là lợi thế cạnh tranh then chốt. Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của quy trình bán hàng.