Tiếp thị 4.0 : Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số = Marketing 4.0 : Moving from traditional to digital - Kotler, Philip (Trẻ, 2017)
Nội dung sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số và miêu tả chi tiết về các chiến thuật chủ đạo của "Tiếp thị 4.0"