3 người thầy vĩ đại: Câu chuyện đặc biệt về cách sống theo những gì mình mong muốn - Sharma, Robin (Lao động, 2018)
Cuốn sách là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với tôi. Có cảm nhận rất không đầy đủ với tư cách một con người, anh ấy lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ khoắn hơn và đẹp hơn."