Đời ngắn đừng ngủ dài = The greatness guide - Sharma, Robin; Phạm Anh Tuấn (H. Trẻ, 2017)
Sách "là những ghi chép, những trải nghiệm và suy ngẫm của tác giải về cuộc đời, về cách sống, những thói quen tốt trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Đó không phải là những bài giảng với mớ lý thuyết khô khan mà là những lời chia sẻ đầy chân tình và gần gũi mà ai cũng có thể hiểu và áp dụng được."
Keywords: Tham khảo