21 ngày thực hành NLP : Thay đổi thối quen xây dựng nền tảng để thành công - Đậu Thị Nhung (Thông tin và truyền thông, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chung về 21 ngày thực hành NLP và hướng dẫn thực hành, trãi nghiệm thực tế.