21 ngày thực hành NLP : Thay đổi thối quen xây dựng nền tảng để thành công - Đậu Thị Nhung (H. Thông tin và truyền thông, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chung về 21 ngày thực hành NLP và hướng dẫn thực hành, trãi nghiệm thực tế.
Keywords: Tham khảo