Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh: Những phương pháp hiệu quả giúp bạn đạt được bất cứ điều gi bạn muốn - Khoo, Adam (Phụ nữ, 2017)
Sách sẽ cho bạn học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.