Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? : Một chuyến du hành triết luận - Precht, Richard David; Trần Vinh (H. Dân trí, 2011)
Cuốn sách đề cập của những vấn đề triết luận, những kiến thức thú vị và hài hước, các vấn đề thuộc môn thần kinh học và sinh vật học cũng như nghiên cứu tâm lý học
Keywords: Tham khảo